Giới hạn quyền tự do ngôn luận và một số gợi mở cho Việt Nam trong giai đoạn hiện nay (tiếp theo kỳ trước và hết) - Mạc Thị Hoài Thương (2020)
Tài liệu đề cập đến các nội dung về quyền tự do ngôn luận của các nước trên thế giới; đưa ra mục đích của giới hạn quyền tự do ngôn luận theo pháp luật một số nước; một số nhận xét gợi mở cho Việt Nam.