Sự tương thích giữa pháp luật cạnh tranh với Luật Xử lý vi phạm hành chính năm 2012 về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực cạnh tranh - Cao Vũ Minh (2020)
Trong bối cảnh của một nền kinh tế đang phát triển, các vi phạm pháp luật liên quan đến cạnh tranh trên thị trường ngày càng gia tăng về số lượng, đa dạng và phức tạp, tinh vi về tính chất, thủ đoạn. Các hành vi vi phạm này cần phải được xử lý kịp thời nhằm bảo đảm phát triển lành mạnh của nền kinh tế. Bài viết phân tích sự tương thích giữa pháp luật cạnh tranh với Luật Xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực cạnh tranh.