Đình chỉ vụ án trong giai đoạn chuẩn bị xét xử sơ thẩm theo Bộ luật tố tụng hình sự năm 2015 - Ngô Thị Kim Khánh (2020)
Bài viết chỉ ra phân tích, làm rõ quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 về đình chỉ trong giai đoạn xét xử sơ thẩm cũng như thực tiễn áp dụng. Trên cơ sở chỉ ra những hạn chế bất cập trong quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 về đình chỉ vụ án trong giai đoạn xét xử sơ thẩm và thực tiễn áp dụng, tác giả đã đưa ra một số kiến nghị nhằm hoàn thiện quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 về chế định này.