Thực tiễn thực hiện pháp luật về quy hoạch xây dựng, quản lý, sử dụng nghĩa trang ở Việt Nam và một số kiến nghị - Hoàng Kim Khuyên (2020)
Bài viết phân tích một số bất cập, vướng mắc trong thực tiễn thực hiện các quy định của pháp luật về quy hoạch xây dựng, quản lý và sử dụng nghĩa trang. Qua đó, bài viết đưa ra các kiến nghị nhằm hoàn thiện và thực hiện có hiệu quả pháp luật về quy hoạch xâv dựng, quản lý, sử dụng nghĩa trang ở Việt Nam trong thời gian tới.