Hình thức xử phạt tước quyền sử dụng giấy phép, chứng chỉ hành nghề có thời hạn trong pháp luật xử phạt vi phạm hành chính - Cao Vũ Minh (2020)
Luật Xử phạt vi phạm hành chính năm 2012, tước quyền sử dụng giấy phép, chứng chỉ hành nghề có thời hạn là hình thức xử phạt được áp dụng đổi với cá nhân, tổ chức vi phạm nghiêm trọng các hoạt động được ghi trong giấy phép, chứng chỉ hành nghề. Bài viết phân tích những vướng mắc trong thực tiễn áp dụng hình thức xử phạt này, đồng thời đề xuất hướng hoàn thiện.