Tổ chức thi hành pháp luật ở Việt Nam hiện nay - Chu Thị Hoa (2020)
Bài viết chỉ ra một số hạn chế từng tổ chức thi hành pháp luật và gợi mở một số giải pháp góp phần hoàn thiện pháp luật về tổ chức thì hành pháp luật ở Việt Nam hiện nay.