Bảo đảm chủ quyền nhân dân thông qua cơ chế bảo vệ Hiến pháp ở Việt Nam - Tào Thị Quyên (2020)
Bài viết phân tích và đưa ra một số giải pháp về đảm bảo chủ quyền nhằm đảm bảo quyền nhân dân thông qua hoạt động bảo vệ Hiến pháp.