Vấn đề bảo hộ đầu tư giữa Việt Nam và Liên minh Châu Âu - Phạm Sỹ Chung (2020)
Trong bài viết này, tác giả đề cập đến một số nội dung chủ yếu và giải pháp thực thi Hiệp định bao hộ đầu tư Việt Nam - Liên minh Châu Âu và những cam kết liên quan đến đầu tư trong Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - Liên minh Châu Âu.