Bàn về đối tượng của hợp đồng nhượng quyền thương mại trong pháp luật thương mại Việt Nam - Đỗ Phương Thảo (2020)
Bài viết này phân tích các quy định của pháp luật thương mại Việt Nam về đối tượng của hợp đồng nhượng quyền thương mại, từ đó chỉ ra những hạn chế, bất cập, đồng thời đề xuất một số kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật.