Thực trạng và giải pháp nâng cap chất lượng công tác thẩm định đề nghị xây dựng văn bản quy phạm pháp luật ở Trung ương - Nguyễn Hồng Tuyến (2020)
Bài viết này tập trung phân tích, đánh giá thực trạng và đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng thẩm định đề nghị xây dựng văn bản quy phạm pháp luật của cơ quan nhà nước ở Trung ương.