Hoàn thiện một số quy định tại phần chung của Bộ luật hình sự năm 2015 ( sửa đổi, bổ sung năm 2017) - Hoàng Minh Đức (2020)
Bài viết tập trung trình bày, luận giải một số bất cập, hạn chể của các quy định tại phần chung Bộ luật Hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017) và kiến nghị hoàn thiện nhằm tháo gở những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực thi Bộ luật này.