Trách nhiệm thu hồi hàng hóa có khuyết tật của doanh nghiệp theo pháp luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng ở Việt Nam hiện nay - Phạm Thị Hạnh
Luận án phân tích, bình luận, đánh giá một cách toàn diện và khách quan về thực trạng pháp luật và thực tiễn thực hiện pháp luật về trách nhiệm của doanh nghiệp đối với việc thu hồi hàng hóa có khuyết tật ở Việt Nam. Qua đó làm rõ thành tựu và những điểm còn bất cập, hạn chế của pháp luật Việt Nam về trách nhiệm thu hồi hàng hóa có khuyết tật của doanh nghiệp. Luận án đưa ra kiến nghị để sửa đổi, bổ sung, ban hành quy định mới để hoàn thiện pháp luật, cũng như tăng cường việc thực hiện pháp luật về trách nhiệm của doanh nghiệp đối với việc thu hồi hàng hóa có khuyết tật ở Việt Nam.