Lệnh Chủ tịch nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa số 79, Công bố "Luật phòng chống ma túy nước Cộng hoà nhân dân Trung Hoa" - Hồ Cẩm Đào (2008)
"Luật phòng chống ma túy nước Cộng hoà nhân dân Trung Hoa" được thông qua ngày 29 tháng 12 năm 2007 tại kỳ họp thứ 31 của Ủy ban Thường vụ Đại hội Đại biểu nhân dân toàn quốc khoá 10 nước CHND Trung Hoa, được công bố và có hiệu lực thi hành từ ngày 1 tháng 6 năm 2008. Lệnh gồm 7 Chương và 71 Điều.