Quy định của Bộ luật Hình sự năm 2015 về tội làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người và thực tiễn áp dụng - Phạm Minh Tuyên (2020)
Tài liệu đề ra các quy định của Điều 240 Bộ luật hình sự năm 2015 " Tội làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người"; từ đó đưa ra thực tiễn áp dụng.