Điều kiện công nhận hiệu lực của hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất vi phạm hình thức - Hoàng Thị Hải Yến (2020)
Tài liệu đề cập đến quy định của pháp luật về hình thức của hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất (HĐCN QSDĐ); các điều kiện để công nhận hiệu lực của HĐCN QSDĐ vi phạm hình thức do áp dụng Điều 129 BLDS 2015; từ đó đưa ra những kiến nghị, đề xuất.