Tội xâm phạm thi thể, mồ mả, hài cốt theo quy định của Bộ Luật hình sự 2015 bất cập và hướng hoàn thiện - Hoàng Đình Dũng (2020)
Tài liệu đề cập đến cấu thành tội phạm của tội xâm phạm thi thể, mồ mả, hài cốt; một số bất cập, hạn chế của Bộ luật hình sự 2015 về tội xâm phạm thi thể, mồ mả, hài cốt và hướng hoàn thiện.