Quyền sở hữu căn hộ khách sạn theo pháp luật Việt Nam - Dương Kim Thế Nguyên (2020)
Tài liệu đưa ra các khái niệm về căn hộ khách sạn; bản chất pháp lý của quyền sở hữu (QSH) căn hộ khách sạn; xác lập QSH của khách hàng đối với căn hộ khách sạn - khả năng cấp giấy chứng nhận quyền quyền sử dụng đất, QSH nhà và tài sản gắn liền với đất cho khách hàng sở hữu căn hộ khách sạn; quản lý và khai thác thương mại đối với căn hộ khách sạn.