Trao đổi về việc xác định hình thức lỗi trong các tội vi phạm quy định về an toàn giao thông theo quy định của Bộ luật Hình sự năm 2015 - Đinh Thị Thu Hằng (2020)
Tài liệu đưa ra các quan điểm về hình thức lỗi trong các tội phạm quy định về an toàn giao thông.