Xác định quan hệ pháp luật và thẩm quyền của Tòa án trong giải quyết tranh chấp chuyển nhượng cổ phần giữa cổ đông, công ty và người chưa phải là cổ đông - Nguyễn Hữu Hưng (2020)
Tài liệu đề cập đến cơ sở pháp lý xác định quan hệ tranh chấp và thẩm quyền của Tòa án đối với giao dịch chuyển nhượng cổ phần giữa cổ đông công ty hoặc công ty với người chưa phải là cổ đông công ty; một số sai sót trong việc xác định quan hệ pháp luật và thẩm quyền giải quyết từ thực tiễn xét xử của Tòa án; từ đó đưa ra giải pháp khắc phục.