Trách nhiệm hình sự của người bị loạn tâm thần do dùng rượu, bia hoặc chất kích thích mạnh khác - Phạm Văn Báu (2020)
Tài liệu đề cập đến bệnh tâm thần hoặc bệnh khác làm mất khả năng nhận thức hoặc khả năng điều khiển hành vi của mình theo quy định tại Điều 21 Bộ Luật hình sự 2015 có thể là những bệnh gì?; loạn tâm thần hoặc ảo giác do dùng rượu, bia hoặc chất kích thích mạnh khác (ma túy) có được coi là "bệnh tâm thần" hay "bệnh khác" quy định tại Điều 21 Bộ Luật hình sự 2015 không?; người bị loạn thần hoặc ảo giác do dùng rượu, bia hoặc chất kích thích mạnh khác có phải chịu trách nhiệm hình sự về hành vi gây hậu quả nguy hại cho xã hội không?.