Chính sách pháp luật hình sự đối với đồng phạm trong giai đoạn phát triển mới của đất nước (Tiếp theo kỳ trước và hết) - Phí Thành Chung (2020)
Tài liệu đề cập chính sách hình sự đối với đồng phạm trong giai đoạn phát triển mới của đất nước.