Một số ý kiến về tội cưỡng bức lao động quy định tại Điều 297 Bộ luật Hình sự năm 2015 - Lê Anh Tuấn (2020)
Tài liệu quy định của Bộ luật Hình sự năm 2015 về tội cưỡng bức lao động; một số vướng mắc và đề xuất, kiến nghị.