Thỏa thuận hạn chế cạnh tranh trong hợp đồng nhượng quyền thương mại kinh nghiệm các nước trên thế giới và thực tiễn tại Việt Nam - Trần Thăng Long (2020)
Tài liệu đề cập đến pháp luật một số nước trên thế giới về thỏa thuận hạn chế cạnh tranh liên quan đến hoạt động nhượng quyền thương mại (NQTM); quy định của pháp luật cạnh tranh trong hoạt động NQTM tại Việt Nam; một số thỏa thuận hạn chế cạnh tranh phổ biến trong hoạt động NQTM; từ đó đưa ra kiến nghị một số giải pháp hoàn thiện pháp luật điều chỉnh hoạt động NQTM.