Về bài viết: "Nguyễn Thị N phạm tội gì?" - Nhiều tác giả (2020)
Tài liệu đề cập đến tác giả Dương Thị Hồng Ngân (TAQS Quân khu 3) đồng tình với quan điểm thứ nhất với các lập luận; Tác giả Nguyễn Văn Lam (TAQS Quân khu 9) có quan điểm khác và phân tích.