Trách nhiệm hình sự đối với cá nhân, pháp nhân và thực thể trí tuệ nhân tạo (AI):Qúa khứ, hiện tại và viễn cảnh tương lai (tiếp theo kỳ trước và hết) - Trịnh Tiến Việt (2020)
Tài liệu đề cập đến những mô hình về trách nhiệm hình sự đối với cá nhân, pháp nhân và thực thể trí tuệ nhân tạo.