Lê Văn C có phạm tội "cố ý gây thương tích trong trạng thái tinh thần bị kích động mạnh?" - Ngọc Thành (2020)
Tài liệu đưa ra nội dung vụ án liên quan đến tội cố ý gây thương tích trong trạng thái tinh thần bị kích động mạnh từ đó đưa ra quan điểm giải quyết vụ án.