Mộ số vướng mắc, bất cập và đề xuất, kiến nghị đối với quy định tại Điều 325 Bộ Luật hình sự năm 2015 - Lê Thị Hòa (2020)
Tài liệu đề cập đến quy định của (Bộ Luật hình sự 2015) BLHS 2015 về tội dụ dỗ, ép buộc hoặc chứa chấp người dưới 18 tuổi phạm pháp; từ đó đưa ra một số vướng mắc, bất cập và kiến nghị hoàn thiện.