Bàn về vấn đề thừa kế và thừa kế thế vị giữa con riêng và bố dượng, mẹ kế theo quy định của Bộ luật dân sự năm 2015 - Nguyễn Viết Giang (2020)
Bài viết đề cập đến một số vướng mắc, bất cập về vấn đề thừa kế và thừa kế thế vị giữa con riêng và bố dượng, mẹ kế theo quy định của Bộ luật dân sự năm 2015; từ đó đưa ra một số kiến nghị.