Trao đổi bài viết: "Các bị cáo phạm tội theo khoản 1 hay khoản 2 Điều 244 Bộ luật Hình sự năm 2015" - Đoàn Đắc Chinh (2020)
Tài liệu đề cập đến các quan điểm giải quyết liên quan đến nội dung: "Các bị cáo phạm tội theo khoản 1 hay khoản 2 Điều 244 Bộ luật Hình sự năm 2015"