Về bài viết: "Các bị cáo phạm tội giết người hay tội cố ý gây thương tích?" (2020)
Tài liệu đề cập đến những nhóm tác giả đồng tình với quan điểm thứ nhất; đối với nhóm quan điểm thứ hai, có tác giả Trần Thị Ngân đưa ra lập luận; tác giả Nguyễn Anh Chung đưa ra quan điểm.