Dịch Covid-19 và vấn đề miễn trừ trách nhiệm do vi phạm hợp đồng theo pháp luật Việt Nam - Lưu Minh Sang (2020)
Tài liệu đề cập đến các trường hợp miễn trừ trách nhiệm theo thỏa thuận của các bên; trường hợp miễn trừ trách nhiệm theo quy định pháp luật; Thực hiện hợp đồng khi hoàn cảnh thay đổi cơ bản, trở ngại khách quan, từ đó đưa ra các kiến nghị