Chính sách pháp luật hình sự đối với đồng phạm trong giai đoạn phát triển mới của đất nước (kỳ 1) - Phí Thành Chung (2020)
Tài liệu đề cập đến khái niệm chính sách pháp luật hình sự đối với đồng phạm; đặc điểm về chính sách pháp luật hình sự đối với đồng phạm; nội dung chính sách pháp luật hình sự đối với đồng phạm.