Bàn về tội làm nhục người khác một số vướng mắc và kiến nghị hoàn thiện - Nguyễn Trung Kiên (2020)
Tài liệu đưa ra quy định của Bộ luật hình sự về tội làm nhục người khác; một số vướng mắc, bất cập;từ đó đưa ra những đề xuất, kiến nghị.