Thực tiễn thực hiện pháp luật về quản lý tài sản phá sản ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn Tuấn Hải (2020)
Tài liệu đề cập đến kết quả thực hiện hoạt động quản lý tài sản phá sản (QLTSPS); những hạn chế, bất cập trong QLTSPS; một số đề xuất nhằm hoàn thiện các quy định của pháp luật Việt Nam về hoạt động QLTSPS.