Thỏa thuận nhận tội theo pháp luật tố tụng hình sự Hoa Kỳ và kinh nghiệm cho Việt Nam - Võ Hồng Sơn (2020)
Bài viết đề cập đến thỏa thuận nhận tội theo pháp luật tố tụng hình sự của Hoa Kỳ; một số kinh nghiệm cho Việt Nam.