Sự cần thiết phải nhân rộng và nâng cao hiệu quả hoạt động của Tòa án gia đình và người chưa thành niên ở Việt Nam - Nguyễn Thị Khánh Ngọc (2020)
Tài liệu đề cập đến thực trạng giải quyết dưới 18 tuổi tham gia tố tụng; sự cần thiết phải tổ chức Tòa gia đình và người chưa thành niên ở Việt Nam; từ đó đưa ra các giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của Tòa GĐNCTN ở Việt Nam.