Những bất cập, hạn chế trong quy định của Bộ luật Hình sự năm 2015 về hình phạt tiền và kiến nghị hoàn thiện - Lê Minh Tùng (2020)
Tài liệu đề cập đến những bất cập, hạn chế trong quy định của Bộ luật Hình sự 2015 về hình phạt tiền; kiến nghị hoàn thiện quy định của Bộ luật Hình sự 2015 về hình phạt tiền.