Bình luận án lệ số 13/2017/AL về hiệu lực thanh toán của thư tín dụng (L/C) trong trường hợp hợp đồng mua bán hành hóa quốc tế là cơ sở của L/C bị hủy bỏ - Tưởng Duy Lượng (2020)
Tài liệu đề cập đến án lệ số 13/2017/AL; từ đó bình luận về bản án của Tòa án cấp sơ thẩm và Quyết định đình chỉ của Tòa án cấp phúc thẩm, nội dung của án lệ; từ đó đưa ra tính ứng dụng của án lệ.