Hoàn thiện pháp luật đối với một số tội danh liên quan đến hành vi mua bán dâm - Phạm Văn Tuân (2020)
Tài liệu đề cập một số điểm mới của Bộ luật hình sự 2015 về tội phạm mại dâm; bất cập quy đinh của pháp luật trong việc xử lý tội phạm.