Một số vấn đề pháp lý về hợp đồng chuyển giao quyền tác giả - Nguyễn Phương Thảo (2020)
Tài liệu đề cập đến bản chất của hợp đồng chuyển giao quyền tác giả; chủ thể của hợp đồng chuyển giao quyền tác giả; đối tượng của hợp đồng chuyển giao quyền tác giả; hình thức của hợp đồng chuyển giao quyền tác giả; nội dung của hợp đồng chuyển giao quyền tác giả.