Một số vấn đề về quyền hưởng dụng trong Bộ Luật Dân sự năm 2015 - Nguyễn Thị Hường (2020)
Tài liệu đưa ra những khái niệm về quyền hưởng dụng; một số vấn đề về quyền hưởng dụng trong Bộ Luật dân sự 2015.