Kiểm soát tính công bằng của các điều khoản mẫu - Nguyễn Thị Dung (2020)
Tài liệu đề cập đến kinh nghiệm pháp luật một số nước, vùng lãnh thổ về kiểm soát tính công bằng của điều khoản mẫu; một số bất cập trong các quy định pháp luật Việt Nam về kiểm soát tính công bằng của điều khoản mẫu