Các bị cáo phạm tội theo khoản 1 hay khoản 2 Điều 244 Bộ luật Hình sự năm 2015 - Đỗ Thanh Xuân (2020)
Tài liệu đưa ra nội dung vụ án từ đó đưa ra các quan điểm giải quyết vụ án liên quan đến khoản 1 hay khoản 2 Điều 244 Bộ luật Hình sự năm 2015.