Bàn về quy định của Bộ luật hình sự về tội tàng trữ trái phép chất ma túy - Chu Tấn Hải, Nguyễn Thị Phương Hoa (2020)
Bài viết phân tích các bất cập trong quy định của Bộ luật Hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017) về Tội tàng trữ trái phép chất ma túy và đưa ra một số kiến nghị nhằm tiếp tục nghiên cứu hoàn thiện quy định của Bộ luật Hình sự.