Nội dung chính của dự thảo nghị định hướng dẫn thi hành Luật Phá sản và một số ý kiến khác nhau về nội dung chính của dự thảo - Bùi Văn Dũng
Tài liệu đưa ra nội dung của Dự thảo Nghị định; một số vấn đề còn có ý kiến khác nhau.