Giải pháp bảo đảm bình đẳng giới trong chính sách, pháp luật hiện nay - Trần Thị Quyên (2020)
Bảo đảm bình đẳng giới trong chính sách, pháp luật ở Việt Nam hiện nay là một vấn đề cơ bảm và có nhiều ý nghĩa trong việc thúc đẩy bình đẳng giới trong xã hội, góp phần nâng cao vị trí vai trò và bảo đảm quyền con nguòi. Để làm tốt vấn đề này, cần đưa ra được tổng thể các giải pháp về lồng ghép giới khi xây dựng pháp luật, các bảo đảm trong thực thi chính sách, pháp luật.