Cơ quan hiến định độc lập theo hiến pháp năm 2013 và những vấn đề đặt ra - Thái Thị Thu Trang (2020)
Trên cơ sở phân lích, đánh giá những ưu điểm và hạn chế trong việc thể chế hóa các quy định pháp năm 2013 về Hội đồng bầu cử quốc gia và Kiểm toán nhà nước trong thời gian vừa qua, tác giả đưa ra một số kiến nghị nhằm phát huy tốt hơn vai trò của các cơ quan hiến định độc lập trong tổ chức và hoạt động bộ máy nhà nước ở Việt Nam.