Thực trạng pháp luật Việt Nam về bình đẳng giới và kiến nghị hoàn thiện - Thái Thị Hải Yến (2020)
Bài viết đề cập đến những nội dung liên quan những kết quả đạt được về bình đẳng giới trong pháp luật Việt Nam, một số khó khăn, bất cập về việc tổ chức thi hành, cơ chế bảo đảm thực hiện, các điều kiện bảo đảm khác, từ đó đưa ra một số kiến nghị về vấn đề bình đẳng giới trong pháp luật Việt Nam.