Thực trạng thụ lý, giải quyết vụ án ly hôn có yếu tố nước ngoài ở một số địa phương hiện nay, bình luận và kiến nghị - Hoàng Quảng Lực (2020)
Bài viết đưa ra thực trạng giải quyết từ đó bình luận về vấn đề vụ án ly hôn có yếu tố nước ngoài ở một số địa phương hiện nay, từ đó đưa ra những kiến nghị giải quyết.