Tội chứa chấp hoặc tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có vướng mắc và kiến nghị hoàn thiện - Đỗ Nam Trung (2020)
Bài viết quy định của Bộ luật hình sự 2015 về tội chứa chấp hoặc tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có, một số vướng mắc, bất cập và đề xuất, kiến nghị.